Cau Lo Mb 24H Nhà soạn nhạc Vương Yougui nổi tiếng, vợ ông trình diễn, và một bài hát nhẹ nhõm cảnh báo thế giới được nhẹ nhõm!
Cập Nhật:2022-07-15 09:24    Lượt Xem:52

Cau Lo Mb 24H Nhà soạn nhạc Vương Yougui nổi tiếng, vợ ông trình diễn, và một bài hát nhẹ nhõm cảnh báo thế giới được nhẹ nhõm!

Thông tin này, từ đây, bạn có thể đến với vòng tròn nhạc dân chúng

0}Nhà so ạn nhạc nổi tiếng Vương Yougui đã tạo ra nhiều bài hát nổi tiếng, như câu chuyện của mùa xuân Đông Mai. Khi tôi lớn lên, tôi sẽ trở thành bạn. Hoa Đào nở vẫn còn mỉm cười với cơn gió mùa xuân, và v.v. Tất cả đều là những tuyệt tác giả được biết đến giờ. Thế hệ của chúng ta không chỉ do ông ta tạo ra, mà còn hát bởi ông ta trên nhiều giai đoạn, mà còn chìm sâu vào trái tim nhân dân. Và có một bài hát, có thể nói là chị của thế hệ chúng ta, được gọi là bài hát nhẹ nhõm. Công trình này được soạn bởi Triệu Pupuhu và Ma huatengsifi,Xổ số Vĩnh Phúc và đã thành lập bởi Vương Trình Tự. Nó cảnh báo thế giới được nhẹ bớt trong mọi thứ, phớt lờ những lợi ích và mất mát của thế giới, và không bị làm phiền bởi sự hào nhoáng của thế giới. Trong chương trình truyền hình vệ tinh Giang Tây, giáo viên Wang Yougui và vợ Trần Ruiz cùng nhau làm một bản dằn. Wang Yougui hát và vợ anh ta biểu diễn, điều đó làm cho người ta cảm thấy rất thoải mái. Ông Vương nói rằng ông ấy hy vọng bài hát này sẽ làm mọi người bình tĩnh và thay đổi sự thay đổi trong thế giới không gian. Nói cách khác, có rất nhiều vị khách hạng nặng ngồi dưới sân khấu. Thả lỏng, thả lỏng! Mặt trời mọc và mặt trời lặn, nỗi buồn cũng là một ngày, âm nhạc cũng là một ngày. Ba chén hai ly ánh sáng, ba hoặc năm người bạn tâm tình để tán gẫu, không phải là thứ để thưởng thức. Bài hát nhẹ nhõm này dành cho con. và có thể con yêu thế giới. Description